TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGHĨA KỲ

Tính toán bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho người dân theo hướng có lợi nhất trong khuôn khổ của pháp luật

19:06 14/01/2024

Chiều ngày 12/01/2024, đồng chí Nguyễn Đăng Vinh- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa tiếp tục đi kiểm tra thực tế đất và nhà ở của một số hộ dân chưa nhận tiền bồi thường, bàn giao mặt bằng để thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía đông giai đoạn 2021 - 2025, đoạn Quảng Ngãi - Hoài Nhơn, qua địa bàn xã Nghĩa Kỳ.
Quy trình nộp hồ sơ và thanh toán trực tuyến thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công tỉnh Quảng Ngãi

18:48 10/01/2024

Công an xã Nghĩa Kỳ ra quân đợt cao điểm

Công an xã Nghĩa Kỳ ra quân đợt cao điểm " Tấn công, trấn áp tội phạm,bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024".

08:41 20/12/2023

Thực hiện mệnh lệnh của Lãnh đạo Công an tỉnh và Công an huyện, sáng ngày 15/12/2023, Công an xã Nghĩa Kỳ tổ chức ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; nhằm tiếp tục giữ vững ANTT, ổn định xã hội, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
UBND xã Nghĩa Kỳ triển khai phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn dân trên địa bàn xã tham gia tích cực Khóa học về “Thanh toán không dùng tiền mặt và an toàn thông tin trên môi trường số” và làm bài trắc nghiệm

19:52 12/12/2023

Phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn dân trên địa bàn xã tham gia tích cực Khóa học về Thanh toán không dùng tiền mặt và an toàn thông tin trên môi trường số” và làm bài trắc nghiệm.

Cụm thi đua các xã, thị trấn ở huyện Tư Nghĩa triển khai nhiệm vụ thi đua, khen thưởng năm 2024

14:44 07/12/2023

Sáng ngày 03/12/2023, tại xã Nghĩa Mỹ, cụm thi đua các xã, thị trấn ở huyện Tư Nghĩa tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Bà Nguyễn Thị Lan Chi- Chủ tịch UBND xã Nghĩa Mỹ, đơn vị cụm trưởng cụm thi đua năm 2023 chủ trì hội nghị.
Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa Nguyễn Đăng Vinh đối thoại với hộ dân ở xã Nghĩa Kỳ liên quan đến Dự án đường bộ cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn

14:42 07/12/2023

Chiều ngày 06/12/2023, đồng chí Nguyễn Đăng Vinh- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa đã có buổi đối thoại với hộ ông Nguyễn Trung Tựu và đại diện ủy quyền hộ ông Hồ Anh Tốt, ở xã Nghĩa Kỳ liên quan đến Dự án đường bộ cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn vì chưa chịu nhận tiền đền bù để thực hiện giao đất theo quy định.
CẨM NANG NHẬN DIỆN VÀ PHÒNG CHỐNG LỪA ĐẢO TRỰC TUYẾN

14:25 07/12/2023

CẨM NANG

NHẬN DIỆN VÀ PHÒNG CHỐNG LỪA ĐẢO TRỰC TUYẾN

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Tống Thị Minh ở xã Nghĩa Kỳ

14:46 28/11/2023

Chiều ngày 24/11/2023, Đại diện lãnh đạo UBMTTQVN xã Nghĩa Kỳ phối hợp cùng với Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Tư Nghĩa đã tổ chức buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Tống Thị Minh, ở thôn Phú Sơn, xã Nghĩa Kỳ.
NGHĨA KỲ: LỒNG GHÉP TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC PCCC VÀ TRAO TẶNG BÌNH CHỮA CHÁY NHÂN NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

19:44 14/11/2023

Nhằm góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Nhà tôi có bình chữa cháy”, vừa qua, tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở các thôn, Công an xã Nghĩa Kỳ đã lồng ghép tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy và trao tặng 65 bình chữa cháy cho các hộ nghèo, cận nghèo ở địa phương.
Thôn Phú Sơn tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư năm 2023

08:54 11/11/2023

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH_UBND ngày 19/10/2023 của Ban thường trực UBMTTQVN xã Nghĩa Kỳ về việc tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư năm 2023. Sáng ngày 11/11/2023, Ban Công tác mặt trận Thôn Phú Sơn long trọng tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư năm 2023.

Xã Nghĩa Kỳ | Cổng thông tin điện tử xã Nghĩa Kỳ

Trưởng Ban biên tập: Ông Huỳnh Quốc Hoàng - Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Kỳ