TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGHĨA KỲ

Người tiên phong thống nhất nhận tiền bồi thường về nhà ở bị ảnh hưởng bởi đường cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn đoạn qua xã Nghĩa Kỳ

09:59 28/06/2023

Đường cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn là một đoạn tuyến của Đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông qua địa phận hai tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định hiện đang được xây dựng. Đối với đoạn đi qua xã Nghĩa Kỳ của huyện Tư Nghĩa có tổng chiều dài hơn 4,8 km, tổng diện tích đất ở và đất nông nghiệp bị ảnh hưởng 37,9 ha, có 260 ngôi nhà và 02 tổ chức bị ảnh hưởng của đường cao tốc đi qua địa phận xã Nghĩa Kỳ.
Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

09:01 28/06/2023

Gia đình là tế bào xã hội, là nơi duy trì nòi giống và là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Đồng thời còn là nơi bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực khỏe mạnh phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Gia đình gắn liền với hàng xóm, cơ quan, gắn kết với nhà trường và xã hội sẽ tạo nên nền tảng giáo dục vững chắc nhất và phát triển con người một cách toàn diện. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình.
Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Kỳ tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân Thôn An Hội Nam 2

15:11 27/06/2023

Sáng ngày 23/6/2023, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Kỳ Cao Thanh Tuyên có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ và Nhân dân thôn An Hội Nam 2 nhằm: Lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của người dân về những vấn đề tồn tại, đề xuất, nhằm giúp cho thường trực Đảng uỷ xã nắm bắt tình hình chung để lãnh đạo, điều hành, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chung của địa phương.

Dữ liệu mở!

10:48 27/06/2023

Dữ liệu mở là một trong những nội dung thể hiện sự minh bạch, tinh thần kiến tạo của Chính phủ đối với đổi mới sáng tạo, thúc đẩy phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

Nghĩa Kỳ -Tổ chức hội nghị sơ kết mô hình an toàn PCCC và thực tập phương án chữa cháy, thoát nạn Tổ liên gia an toàn PCCC

10:34 26/06/2023

Sáng 25/6, UBND xã Nghĩa Kỳ (Tư Nghĩa) tổ chức Hội nghị Sơ kết 01 năm hoạt động các mô hình an toàn PCCC “ Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” và “ Điểm chữa cháy công cộng”. Đồng thời, UBND xã đã tổ chức diễn tập chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (CNCH) tại tổ liên gian các hộ gia đình có nhà để ở kết hợp kinh doanh thuộc Thôn An Hội Bắc 2, xã Nghĩa Kỳ.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến!

17:11 21/06/2023

Việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến được xem là khâu quan trọng, then chốt trong tiến trình cải cách hành chính và triển khai chính phủ điện tử. Sử dụng dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian, chi phí đi lại cho việc gửi hồ sơ và nhận kết quả của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp… góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

15:59 21/06/2023

Sáng ngày 21/6/2023 UBND xã Nghĩa Kỳ tổ chức Ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp hè 2023!
Xã Nghĩa Kỳ tổ chức Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số- phổ biến pháp luật về An ninh mạng!

15:29 21/06/2023

Sáng ngày 16/6/2023, UBND xã Nghĩa Kỳ tổ chức Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số và tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh mạng và các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm công nghệ cao cho người dân trên địa bàn xã Nghĩa Kỳ.
Về việc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Kỳ với Nhân dân thôn An Hội Nam 2

18:08 20/06/2023

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Nghĩa Kỳ đối thoại với Nhân dân thôn Phú Sơn!

08:40 17/06/2023

Hội nghị Đối thoại của đồng chí Chủ tịch UBND xã Nghĩa Kỳ với tổ chức, công dân về giải quyết thủ tục hành chính, tinh thần thái độ phục vụ của cán bộ, công chức xã.

Xã Nghĩa Kỳ | Cổng thông tin điện tử xã Nghĩa Kỳ

Trưởng Ban biên tập: Ông Huỳnh Quốc Hoàng - Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Kỳ